Phim Cách Nhiệt Ô Tô - Bí Quyết Giữ Mát và Bảo Vệ Sức Khỏe Trên Mọi Hành Trình

1. Phim Cách Nhiệt Ô Tô Là Gì?

Phim cách nhiệt ô tô là một lớp màng chống nhiệt được dán lên kính của xe, có khả năng giảm tác động của tia UV và nhiệt độ từ ánh sáng mặt trời. Chúng tạo nên một lớp "áo giáp" bảo vệ không gian bên trong xe khỏi tác động của tác nhân bên ngoài, cung cấp không gian lái xe thoải mái và an toàn.

phim cách nhiệt ô tô

2. Cấu tạo của phim cách nhiệt ô tô:

 

Phim cách nhiệt ô tô thường được cấu tạo từ một hoặc nhiều lớp vật liệu có khả năng chống nhiệt và chống tia UV. Cấu tạo cụ thể có thể thay đổi tùy thuộc vào loại phim và công nghệ sản xuất, nhưng dưới đây là một mô tả tổng quát:

2.1 Lớp Bảo Vệ UV: Đây là lớp đầu tiên, thường ở bề mặt ngoài cùng của phim, chịu trách nhiệm chống tác động của tia tử ngoại (UV) từ ánh sáng mặt trời. Lớp này giúp bảo vệ nội thất xe và người ngồi trong xe khỏi tác động có hại của tia UV.

2.2 Lớp Chống Nhiệt: Lớp này chịu trách nhiệm giảm lượng nhiệt độ được truyền vào bên trong xe từ ánh sáng mặt trời. Vật liệu chống nhiệt thường có khả năng phản xạ và hấp thụ nhiệt độ, giúp giảm sự gia tăng của nhiệt độ trong khoang xe.

2.3 Lớp Keo: Lớp này là lớp có chất keo chuyên dụng, giúp phim bám chặt vào kính của ô tô. Chất keo này thường có độ trong suốt cao và không gây ảnh hưởng đến tầm nhìn từ bên trong xe.

Các loại phim cách nhiệt có thể có cấu tạo khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng cụ thể và công nghệ sản xuất của từng nhà sản xuất.

phim cách nhiệt ô tô

3. Tại Sao Cần Phải Dán Phim Cách Nhiệt Ô Tô?

3.1 Bảo Vệ Sức Khỏe:

  • Tia UV: Phim cách nhiệt giúp giảm tới 99% tác động của tia UV, giảm rủi ro về tổn thương da và tăng nguy cơ ung thư da do tác động của tác nhân gây hại từ tia UV.

  • Giảm Nhiệt Độ: Giảm nhiệt độ bên trong xe giúp tránh được những tác động tiêu cực của việc ngồi trong môi trường nóng lên đến vài chục độ C, giảm nguy cơ rơi vào tình trạng căng thẳng và stress.

3.2 Bảo Vệ Nội Thất Xe:

  • Da Ghế: Phim cách nhiệt bảo vệ da ghế khỏi việc phai màu và nứt nẻ do tác động của tia UV, giữ cho nội thất luôn mới mẻ và đẹp.
  • Bảo Quản Nội Thất: Giảm nhiệt độ bên trong xe cũng giúp bảo quản các bộ phận nội thất như đồng hồ, bảng điều khiển và vật dụng khác tránh khỏi những tác động tiêu cực của nhiệt độ cao.

3.3 An Toàn Giao Thông và Riêng Tư:

  • Giảm Ánh Sáng Chói Lọi: Phim cách nhiệt giúp giảm ánh sáng chói lọi từ ánh nắng mặt trời, cải thiện tầm nhìn khi lái xe và giảm áp lực cho tài xế.
  • Tăng Sự Riêng Tư: Một lớp phim cách nhiệt chất lượng cao tăng cường sự riêng tư bên trong xe, mang lại không gian yên tâm và an toàn cho người lái xe và hành khách.

phim cách nhiệt

4. Tiêu chí chọn phim cách nhiệt ô tô đạt chuẩn:

Để có th chn được mt loi phim cách nhit oto đạt tiêu chun cao, mọi người cn đặc bit lưu ý đến nhng tiêu chí sau đây:

4.1 Độ truyn sáng

Tiêu chí đầu tiên không th thiếu đó chính là độ truyn sáng. Kính lái ging như mt tm gương ln quan trng nht khi lái xe. Chính vì vy, khi mọi người la chn phim cách nhit chúng ta nên la chn nhng mã phim có ĐỘ TRUYN SÁNG T 50% tr lên để đảm bo được tm nhìn.

4.2 Kh năng cách nhit

Chn loi film cách nhit ô tô tt để ngăn chn các tia mang nhit hp th vào kính lái gây nh hưởng đến sc khe con người. 

Vic chn được 1 loi phim cách nhit tt còn có tác dng:

- Mang li không gian mát m 

- To cm giác tha mái cho người ngi trong xe.

4.3 Độ trong sut ca phim

Có th nói, tiêu chí Độ trong sut ca phim được xem là  yêu cu quan trng vì nếu phim: b đục, b xước hoc có bt c vn đề gì khiến phim không còn trong sut. Chính điu này s làm cn tr tm nhìn ca người lái xe. Đồng thi, s GÂY NGUY HIM cho tài xế khi lái xe giao thông.

4.4 Độ phn gương

Tiêu chí này mọi người cn phi tht s để tâm. Bi nếu dùng mã film cách nhit ô tô có ĐỘ PHN GƯƠNG CAO sẽ gây nh hưởng cho người xung quanh, thm chí còn gây lóa ngược li vào trong xe gây cn tr cho vic lái xe.

4.5 Kh năng ngăn tia cc tím (UV)

 Vi tiêu chí ngăn tia cc tím (UV), mọi người hãy chú trng. Bi nếu chn được phim cách nhit oto tt:

Có kh năng ngăn tia UV lên đến 99.99% 

- Không gây rát da khi lái xe, 

- Bo v sc khe cũng như đồ ni tht ca xe.

phim cách nhiệt ô tô

5. Lưu ý màu sc khi chn phim cách nhit

Hin nay trên th trường, film cách nhit có rt nhiu màu khác nhau. Màu ph biến nht làtrng trong t nhiên, đen trong. 

 Ngoài ra còn có thêm các màu: 

- Xanh bin trong, 

- Xám bc trong, 

- Xanh rêu trong,…

Vi nhng loi phim cách nhit 2 MÀU 2 MT thì cũng có màu như trên hoc kiu màu ánh xanh, ánh bc, ánh tím,… S tùy theo s thích cũng như màu sc ca xe ô tô mà anh em có th la chn các màu film cách nhit phù hp. Thông thường, màu trng trong t nhiên là D S DNG NHT bi nó phù hp vi mi màu xe. Dù là vy nhưng chính do mc độ ph biến ca nó nên s khiến thiếu đi phn cá tính, độc đáo riêng. Nếu bạn là người thích mi m có th chn màu đen, phá cách hơn có th chn xám bc. Riêng đối vi màu xanh bin và xanh rêu s d phi vi xe màu trng, còn xe các màu khác nên cân nhc.

6. Cường Nga ô tô Địa ch dán phim cách nhit ô tô chính hãng uy tín ti Tp.HCM

Nếu các bạn đang tìm kiếm mt địa ch dán phim cách nhit ca kính  CHÍNH HÃNG – UY TÍN – CHT LƯỢNG ti TP. HCM, Cường Nga ô tô chính là mt s la chn tuyt vi tuyt đối anh em KHÔNG ĐƯỢC B QUA.

 Cường Nga ô tô, mt trong nhng đơn v đi đầu v dch v dán phim cách nhit ô tô ti khu vc Tp. H Chí Minh. Cam kết:

-  Có chứng nhận Chính Hãng

- Có thông tin trên hệ thống đại lý

- Có tủ Test Film-Tia UV

- Có chứng nhận đào tạo kỹ thuật dán phim cách nhiệt

- Có phòng kính dán phim đảm bảo tiêu chuẩn Quốc tế

Hệ thống các chi nhánh của Cường Nga ô tô:

CN 1: 301-303 An Dương Vương, P. 3, Q. 5, TP. HCM

CN 2: 160-162 Nguyễn Hoàng, P. An Phú, Tp. Thủ Đức, TP. HCM

CN 3: 03 Quốc Hương, P. Thảo Điền, Tp. Thủ Đức, TP. HCM

 

Phim Cách Nhiệt Ô Tô - Bí Quyết Giữ Mát và Bảo Vệ Sức Khỏe Trên Mọi Hành Trình

Phim Cách Nhiệt Ô Tô - Bí Quyết Giữ Mát và Bảo Vệ Sức Khỏe Trên Mọi Hành Trình

Phim Cách Nhiệt Ô Tô - Bí Quyết Giữ Mát và Bảo Vệ Sức Khỏe Trên Mọi Hành Trình

Phim Cách Nhiệt Ô Tô - Bí Quyết Giữ Mát và Bảo Vệ Sức Khỏe Trên Mọi Hành Trình

Phim Cách Nhiệt Ô Tô - Bí Quyết Giữ Mát và Bảo Vệ Sức Khỏe Trên Mọi Hành Trình
Phim Cách Nhiệt Ô Tô - Bí Quyết Giữ Mát và Bảo Vệ Sức Khỏe Trên Mọi Hành Trình

Tin Khác

0