ĐỘ ĐÈN LED , BI GẦM , BODYKITS ...

BODY CLIP các dòng xe thịnh hành trên thị trường có đầy đủ trên hệ thống cuongnga.net, cuongngaoto.com ( 0903 330 937 )

Bao sơn và công lắp ráp hoàn chỉnh !

 


ĐỘ ĐÈN PHA, LED SƯƠNG MÙ, BI GẦM

ĐỘ ĐÈN Ô TÔ

Độ đèn xe ô tô là một trong những hạng mục độ xe được rất nhiều chủ xe quan tâm vì vừa cải thiện được độ sáng, bớt mệt mỏi khi lái xe đồng thời còn giúp cải thiện tính thẩm mỹ cho đôi mắt xế yêu.

Tuy nhiên độ đèn đúng chuẩn đăng kiểm mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ thì không phải cơ sở nào cũng thực hiện được.

Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, chuyên nghiệp luôn đảm bảo đạt chuẩn yêu cầu về đăng kiểm với 2 tiêu chí chính: cường độ sáng và độ chính xác của tâm đèn chuẩn so với đèn zin.

Các trường phái độ đèn ô tô

- Cải thiện độ sáng, tăng hiệu năng sử dụng:Đây là giải pháp hoàn hảo nhất để cải thiện độ sáng cho đèn pha. Tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng, độ đèn bi xenon có thể sử dụng các projector (bi) cho độ sáng tốt như Audi Q5, Hella 5, RX350, BMW X5, Land Rover,…

- Tăng tính thẩm mỹ: độ vòng angel eyes LED, độ đèn LED mí, độ đèn LED daylight… Các kiểu độ đèn LED trang trí khá đa dạng, thường thiết kế theo ý khách hàng, phù hợp với thẩm mỹ, cá tính riêng của chủ xế.

Nguyên tắc an toàn khi độ đèn ô tô

Độ đèn sẽ phải mở tách mặt đèn và phần chóa phía sau. Đối với những thợ giàu kinh nghiệm thì đây không phải là vấn đề lớn, nhưng đòi hỏi phải có kiến thức và kĩ thuật tốt. Nhiều khách hàng băn khoăn vấn đề tiêu thụ điện khi độ bi xenon thì hoàn toàn yên tâm, bóng xenon thông thường dùng 35W thấp hơn khá nhiều so với bóng halogen nguyên bản 55W nên không phải thay bình ắc quy mới. Thêm vào đó mỗi đèn đều có đấu thông qua cầu chì nên sẽ an toàn tuyệt đối cho xe, loại bỏ mối lo cháy nổ.

  • Một trường hợp cũng rất được quan tâm khi tách mặt để độ đèn là việc hấp hơi nước, nước vào đèn. Vấn đề này được xử lý 1 cách triệt để với hệ thống lò hấp đèn hiện đại vào có nằm trong bảo hành 

  • Quý khách có thắc mắc về độ đèn ô tô call HOTLINE 0903 330 937 để được tư vấn MIỄN PHÍ. 


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU CƯỜNG NGA chuyên cung cấp phụ tùng oto, đồ chơi xe chính hãng. Với phương châm chất lượng là trên hết, cam kết không kinh doanh sản phẩm nhập lậu, sản phẩm kém chất lượng.

QR code