CÁCH NHIỆT Ô TÔ

DÁN PHIM CÁCH NHIỆT Ô TÔ

phim cách nhiệt

Với khí hậu khắc nghiệt như ở Viêt Nam, đặc biệt là tại những thành phố đông đúc như Hồ Chí Minh luôn là nỗi ám ảnh đối với người tham gia giao thông. Để khắc phục vấn đề này thì dán phim cách nhiệt cho ô tô là một giải pháp hiệu quả được nhiều chủ xe ưu tiên hàng đầu. Vậy phim cách nhiệt ô tô mang lại những lợi ích gì?

cách nhiệt ô tô

Lợi ích của phim cách nhiệt ô tô mang lại:

1. Bảo vệ kính, bảo vệ an toàn cho xe:

Dán phim cách nhiệt giúp bảo vệ bề mặt kính, hạn chế trầy xước. Mặt khác nếu kính bị vỡ thì sẽ không bị vỡ vụn mà sẽ vỡ theo mảng lớn. Điều này rất quan trọng vì nó sẽ bảo vệ tốt cho người ngồi trong xe.

2. Cách nhiệt tốt - Tiết kiệm chi phí năng lượng:

Nhiệt độ trong xe được điều chỉnh dễ dàng thông qua hệ thống máy lạnh của xe. Tuy nhiên, khi xe được cách nhiệt tốt thì bạn sẽ hạn chết năng lượng để vận hành máy lạnh trong xe và tạo ra cảm giác dễ chịu hơn khi không cần máy lạnh hoạt động hết công suất.

3. Bảo vệ mắt:

Thông thường các tài xế cảm thấy khó chịu khi ánh sáng chói vào mắt thông qua kính lái. Việc dán phim cách nhiệt tầm nhìn của tài xế sẽ cảm thấy thỏa mái hơn vì phim cách nhiệt đã cản một phần ánh sáng chói vào xe. Điều này luôn là điểm hài lòng số một của các tài xế.

4. Cản tia UV:

Đây chắc hẳn là điều mà các chị em phụ nữ vô cùng quan tâm. Tác hại của tia UV chắc chắn ai cũng biết. Phim cách nhiệt sẽ loại bỏ hoàn toàn mối nguy hại đó. Ngoài ra, tia UV mang năng lượng lớn nên việc cản được tia UV cũng giúp chống nóng cho ô tô.

5. Bảo vệ nội thất trong xe:

Nội thất trong xe thường là từ nhựa, da, vinyl,... chúng sẽ dễ hỏng trong điều kiện nhiệt độ cao. Vì vậy mà bên cạnh khả năng chống nóng thì phim cách nhiệt ô tô còn giúp bảo vệ nội thất trong xe khỏi tác động của nhiệt độ. Đặc biệt là những chiếc "xế hộp" đã nâng cấp nội thất "xin xò" thì tuyệt đối cần phải bảo vệ.

6. Bảo vệ sự riêng tư trong xe:

Với những loại phim cách nhiệt có màu tối thì người ngoài không thể nhìn thấy bên trong xe nhưng người ngồi trong xe vẫn có thể nhìn thấy rõ bên ngoài. Loại phim cách nhiệt này thường được ưa chuộn vì giúp bảo vệ tính riêng tư của người sử dụng.

Dịch vụ dán phim cách nhiệt ô tô tại nhà của CƯỜNG NGA Ô TÔ:

Với mục đích phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, nên chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ này. Quý khách hàng chỉ cần đặt lịch hẹn, chúng tôi sẽ đến tận nơi chăm sóc cho "Xế yêu" của bạn. CƯỜNG NGA Ô TÔ cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất.

phim cách nhiệt

phim cách nhiệt

phim cách nhiệt

 

 

CÁCH NHIỆT Ô TÔ

CÁCH NHIỆT Ô TÔ

CÁCH NHIỆT Ô TÔ

CÁCH NHIỆT Ô TÔ

CÁCH NHIỆT Ô TÔ
CÁCH NHIỆT Ô TÔ

Tin Khác

NÂNG CẤP ÂM THANH Ô TÔ
15 Tháng Chín, 2022
ĐÁNH BÓNG SƠN
17 Tháng Ba, 2020
VỆ SINH MÂM, TẨY MÂM
17 Tháng Ba, 2020
Phủ Ceramic
31 Tháng Mười, 2018
CÁCH ÂM Ô TÔ
31 Tháng Mười, 2018
BỌC NỆM DA CAO CẤP
31 Tháng Mười, 2018
0